CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH
28/09/2022 11:27 AM 1684 Lượt xem

THƯ NGỎ

(Chương trình tiếng Anh Thông minh cho bé tại trường Mầm Non)

Sự cần thiết cho trẻ tiếp xúc tiếng Anh trong “giai đoạn vàng” 3 – 6 tuổi

Nắm bắt được sự cần thiết của việc cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ sớm dành riêng cho các em học sinh trong “Giai đoạn vàng” (từ 3 – 6 tuổi), Trường Mầm non Chú Bồ Nông giới thiệu chương trình tiếng Anh với giáo viên bản ngữ để rèn luyện cho trẻ các kỹ năng nghe và nói một cách tự nhiên đồng thời giúp trẻ phát triển tư duy và phản xạ tốt.

Ngoài ra, với các phương tiện hỗ trợ giáo dục thông qua công nghệ tiên tiến hỗ trợ giảng dạy tích hợp giữa giáo viên nhà trường và phụ huynh tạo cho bé luôn có môi trường học tập vui vẻ trực quan sinh động lấy trẻ làm trung tâm.

Thông tin khóa học

1. Chương trình học

Giáo trình MY ADVENTURE là một chương trình tích hợp dành cho mẫu giáo kết hợp khoa học nghệ thuật công nghệ và toán thông minh tương thích với chương trình giáo dục mầm non Quốc gia chuẩn bị cho bé vào lớp 1 sẵn sàng tiếp tục chương trình Cambridge cấp độ tiểu học. Bên cạnh đó, các tiết học Do It Yourself được lồng ghép vào chương trình học giúp các bé rèn luyện, phát huy và hoàn thiện các kỹ năng thực tiễn của thời đại mới.

2. Mục tiêu đào tạo

3. Đội ngũ Giáo viên: