Nhằm mục đích hỗ trợ phụ huynh trong việc đào tạo tiếng Anh cho các bé ở lứa tuổi Mầm Non, và chuẩn bi cho các bé vào Tiểu học ở các trường Quốc Tế, công lập hay tư thục. Ngoài giờ học Anh Văn miễn phí 1 tuần 1 lần với Giáo Viên bản xứ bao gồm trong học phí của bé. Nhà trường sẽ kết hợp với Trung Tâm Ngoại Ngữ Guru cung cấp thêm chương trình học tiếng Anh biên soạn dựa trên giáo trình My Little IslandHappy Campers theo tiêu chuẩn quốc tế cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Khóa học sẽ được tổ chức ngay tại trường, dự kiến là từ 4 giờ 15 đến 5 giờ nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh không phải mất thêm thời gian đưa đón bé học thêm Ngoại ngữ ngoài giờ học tại trường. Tất cả những gì chúng tôi làm là vì sự phát triển của bé, giúp bé tự tin giao tiếp tiếng Anh và sự hài lòng của quý Phụ Huynh.

 Hiện tại Nhà Trường và Trung tâm Guru có chương trình học như sau:

Chương trình: 3 buổi (mỗi buổi 1 tiết học 45 phút)/tuần trong 12 tuần

          - Học phí: 1.440.000 (1 triệu 440 ngàn)/4 tuần (12 buổi học)

 Chương trình học

          - Chương trình gồm các cấp độ Stars, Moons, Suns tương thích với chương trình giáo dục mầm non Quốc gia và khóa Sky chuẩn bị cho bé vào lớp 1 sẵn sàng tiếp tục chương trình Cambridge cấp độ tiểu học.

 Mục tiêu đào tạo

         - Chuẩn hóa phát âm; làm quen với các ngữ điệu trong đàm thoại tiếng Anh;

         - Rèn luyện khả năng nghe và nhận biết các từ chính trong câu; nghe hiểu và đáp lại các khẩu lệnh cơ bản

         - Luyện tập nói một cách tự nhiên; ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu một cách logic; luyện kỹ năng đọc qua các câu truyện có ý nghĩa giúp bé từng bước nhận dạng mặt chữ và tập viết.

         - Phản xạ nhanh và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh

 Phương pháp giảng dạy

         - Các hoạt động trực quan sinh động như học hát, chơi trò chơi, đọc truyện và làm quen với tiếng Anh qua các hoạt động thể chất và ngoài trời trong khuôn viên của nhà trường.

 Tổ chức khóa học

        - Lớp học gồm một giáo viên bản ngữ và trợ giảng

        - Tối đa 15 đến 25 bé cho một lớp

        - Trung tâm sẽ kiểm tra đầu vào

        - Báo cáo hàng tuần của giáo viên và trợ giảng thông qua sổ liên lạc

        - Đánh giá giữa khóa học

        - Đánh giá cuối khóa học

https://www.facebook.com/chubonong

 

Bậc học mầm non yêu cầu tính trách nhiệm ở những người liên quan rất cao. Một sơ suất nhỏ của giáo viên, của người quản lý có thể dẫn tới hậu quả khôn lường cho con bạn. Vì thế việc chọn trường cho bé mầm non thật sự quan trọng.

Nguồn: http://doisong.vnexpress.net/tin-tuc/me-va-be/nuoi-day-tre/day-tre-mam-non-kieu-nhat-ban-2992774.html